เอ้ สุชัชวีร์ ซ้อมไปศาลาว่าการ กทม.ดินแดง

วันนี้ (5 พ.ค. 65) ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 4 พร้อมด้วย นายสิทธิวัฒน์ ชีรวินิจ ผู้สมัคร ส.ก. หมายเลข 4 เดินทางไปให้กำลังใจ และขอสมัครร่วมทำงานกับทั้งผู้บริหารระดับสูงใน กทม. ข้าราชการ ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ กทม. ทุกคน ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง 

 

ซึ่ง “เอ้ สุชัชวีร์” ใช้เวลาเดินแนะนำตัว ทักทายพบปะข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ กทม. ทุกคนอย่างใกล้ชิด เป็นเวลาร่วม 2 ชั่วโมง ตั้งแต่กองงานเครื่องกล สนง.เขตดินแดง สนง.ระบายน้ำ สนง.โยธา ศูนย์เชื่อมช่างกล ไปจนถึงศูนย์ก่อสร้างบูรณะ 2 พร้อมกับกล่าวว่า การมาเยี่ยมในวันนี้ เป็นการมาให้กำลังใจคนทำงานใน กทม. ซึ่งเป็นงานที่หนักมาก และเมื่อได้รับการต้อนรับดีขนาดนี้ ตนก็ขอทำงานทุ่มเทเต็มที่ และหากได้มีโอกาสร่วมงานกันก็จะขอดูแลเรื่องสวัสดิการของทุกคนด้วย ซึ่งการเลือกมาเยี่ยมที่กองโยธาเป็นหน่วยงานแรกนั้น ก็ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่า งาน กทม. เป็นงานโยธาทั้งนั้น จากการรับฟังเสียงพี่น้องประชาชนพบว่า เรื่องฟุตบาท ถนนทรุด เป็นเรื่องใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ยังมีเรื่องการขอใบอนุญาต และยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสำนักระบายน้ำ ทั้งหมดนี้ถือเป็นงานด้านวิศวกรรมทั้งนั้น 

 

โดย ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมว่า เราจะทำงานใหญ่ งานที่เสียสละก็ต้องดูแลพวกเขา ครอบครัวของเขาให้เต็มที่ ดูแลลูกของเขา คุณพ่อคุณแม่ของเขาให้ดีที่สุด”