อัศวิน ย้ำยังลุยหาเสียงทุกวัน ให้ ปชช. เข้าถึงนโยบาย

วันนี้ (16 พ.ค. 65) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง มาถึงพื้นที่การปราศรัย โซน “กรุงธนใต้” ที่สนามฟุตบอลปั๊ม ปตท. สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน โดยมีการจัดที่นั่งรองรับไว้ 1,200 ตัว และขยายเพิ่มได้ 1,400 ตัว  ซึ่งการจัดปราศรัยวันนี้ ต่อเนื่องติดกันเป็นวันที่สี่  โดย พล.ต.อ.อัศวิน ย้ำว่า เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงนโยบายให้ได้มากที่สุด 

 

การจัดปราศรัยที่มีประชาชนมาฟังกว่า 1,000 คน ในแต่ละวัน และเมื่อ 2 วันก่อนที่จัดปราศรัยสนามกีฬาร่มเกล้า ที่มีประชาชนเดินทางมาฟังกว่า  6,000 คนนั้น เห็นว่า ประชาชนสนใจ อยากมาฟังนโยบาย แต่สุดท้ายแล้ว เขาจะเลือกตัวเองเป็นผู้ว่าฯ กทม. หรือไม่ อยู่ที่การตัดสินใจของประชาชน 

 

สำหรับแผนงานการหาเสียง จะยังลงพื้นที่ต่อเนื่องทุกวัน ไปจนถึงวันสุดท้าย 21 พ.ค. 65 นี้ ตั้งใจจะหาเสียงไปจนถึง 16.00 น. เป็นการขึ้นรถแห่รอบเมือง เพราะ กกต. ห้ามหาเสียงหลังเวลา 18.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค.

 

การหาเสียง จะใช้ช่วงเวลาจากนี้หาเสียงให้ได้คุ้มค่ามากที่สุด ถ้าสุดท้ายแล้ว หากผลการเลือกตั้งจะไม่ชนะ ก็จะกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัว และช่วยภรรยาทำงาน แต่หากผลเลือกตั้งชนะ ก็พร้อมเดินหน้าลุยโครงการต่าง ๆ ต่อได้ทันที ที่คั่งค้างอยู่ โดยเรื่องแรกที่ตั้งใจจะทำต่อได้เลย คือ แก้ปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง เพราะตอนนี้เป็นปัญหาที่สะท้อนกันว่าย่ำแย่มาก 

 

ขณะที่เวลา 18.13 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขึ้นเวทีปราศรัย ยืนยันแผนงานมีจะทำต่อไป และโครงการที่ผ่านมาตลอดกว่า 5 ปีที่ผ่านมา โดยวีทีอาร์โครงการต่าง ๆ แทน เพื่อตอบคำถามกระแสสังคมที่ว่า ที่ผ่านมาไม่เห็นทำอะไร หรือ ไม่มีผลงานอะไร ซึ่งวีทีอาร์เป็นการนำเสนอโครงการต่าง ๆ เช่น การแก้ปัญหาด้านคลอง / ถนน / น้ำท่วม / จราจร / การพัฒนาด้านต่าง ๆ เป็นต้น และจบการปราศรัยในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.